สไมล์ไทยคาร์เร้นท์พร้อมแล้วในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน   เงื่อนไขการเช่ารถ รถเช่า สำหรับนักศึกษา   รถเช่า สำหรับนักศึกษาพระจอมเกล้าพระนครเหนือ Bookmark and Share Add to Favorites
ศูนย์เช่ารถมาตรฐาน
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
รถเช่าพัทยา
 รถเก๋งเช่าพัทยยา

รถเก๋งเช่าฮอนด้า

รถเก๋งเช่าฮอนด้า โปรโมชั่นปี 2556 - 2557 เช่ารถราคาถูกมีรถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ให้เช่าในราคาถูกสุดๆ มีให้เลือกทั้งรถเก่ารถใหม่ โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 089-3793168 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานบริการเป็นกันเอง เช่ารถด่วน  เช่ารถอนุมัติง่ายรับรถได้ทันที มีบริการรับส่ง เช่ารถเก๋งรถกระบะขับเองราคาถูก รถกระบะราคาโปรโมชั่นถูกสุดๆ เช่าง่ายไม่ยุ่งยาก เงือนไขง่าย ไม่มีเงินมัดจำ ไม่ต้องมีผู้ค้ำ นำรถไปใช้งานได้เลย มีบริการรถระหว่างซ่อมทั้งรถเก๋งรถกระบะ บริการเช่ารถขับเองราคาถูก

ฃโทรสอบถามรถเก๋งเช่าฮอนด้าได้ที่เบอร์

089-3793168 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานบริการเป็นกันเอง

รถเก๋งเช่าฮอนด้า หลากหลายรุ่นหลากสไตล์ ด้วยปรัญญาการทำงานที่ชัดเจนคือ ทุกคนที่เป็นคนไทยสามารถใช้บริการรถเช่าได้ ด้วยขั้นตอนที่รวดเร็ว เอกสารน้อย อนุมัติจ่ายรถเร็ว ไม่ต้องรอนาน อัตตราการเช่าไม่แพง ลดขั้นตอนต่างๆ และช่วงนี้รถใหม่เข้ามาแล้วอย่าพลาดนะครับ วีออสตัวใหม่ เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการให้เช่ารถเก๋งของเรา ท่องเที่ยว ประชุม ตีกอล์ฟ รับ-ส่ง หรือเช่ารถตู้ทั่วไป รถเก๋งเช่าฮอนด้า บริการเช่ารถตู้ของทีมงานรถเก๋งเช่าฮอนด้าล่าสุด กว้าง นั่งสบาย ดูหนังฟังเพลง DVD MP3 VCD เบาะนิ่ม สะอาดไม่มีกลิ่นอับ เช่ารถเก๋งขับเองประกันภัยชั้นหนึ่งทุกที่นั่งครับ บริการให้เช่ารถตู้ คนขับดี สุภาพ มั่นใจการบริการ ทีมงานเป็นศูนย์เช่ารถตู้ มาตรฐานสากล จุดเด่นของทีมงาน ซื่อสัตย์ โปร่งใส การบริการทุกท่านด้วยความประทับใจเป็นเป้าหมายสูงสุดของการบริการ 

โทรสอบถามรถเก๋งเช่าฮอนด้าได้ที่เบอร์

089-3793168 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานบริการเป็นกันเอง

รถเก๋งเช่าฮอนด้าราคาถูก

รถเก๋งเช่าฮอนด้า ราคาเช่า 1-3 วัน ราคา 1500 บาท/วัน รวมประกันภัยชั้นหนึ่ง แบบ 1 อาทิตย์ ราคาวันละ 1300 บาท/วัน รวมประกันภัยชั้นหนึ่ง
รถเก๋งเช่าฮอนด้า 15-20 วัน ราคาวันละ 1000 บาท/วัน รวมประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 เดือน ราคา 23000 บาท/เดือน รวมประกันภัยชั้นหนึ่ง

คลิปวีดีโอรถเก๋งเช่าฮอนด้า

 

จากการศึกษาพบว่าการขับขี่รถในขณะมึนเมาทำให้ประสิทธิภาพการขับรถน้อยลง 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://กรุงเทพรถเช่า.com/

ชมตัวอย่างรถเช่าวีออสได้ที่ http://www.smilethaicarrent.com/default.asp?content=spagedetail&cid=9879

 

โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 089-3793168 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง